Loading...

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty CPTM XNK Khâu Thị gửi lời chào thân mến đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Công ty CPTM XNK Khâu Thị được thành lập vào năm 2008 và chính thức cung cấp sản phẩm mang thương hiệu  Capri  tại thị trường Việt Nam

Công ty CPTM XNK Khâu Thị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu, sản phẩm đa dạng từ bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy chén, máy rửa chén, bếp liên hoàn, sản phẩm gia dụng cao cấp cùng các linh kiện sản phẩm khác được nhập khẩu từ Châu Âu với thương hiệu độc quyền  CAPRI.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU CAPRI

Capri  là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng đến từ Italia được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Các sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp của  Capri  luôn có ưu thế vượt trội là sự bền bỉ, kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng, rất được ưa chuộng tại thị trường châu á do kiểu dáng thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người dân. Những thiết bị của  Capri  được sản xuất với linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Italia, lắp ráp tại chính quốc hoặc một nước thứ ba với chi phí nhân công thấp nên giá thành sản phẩm khá tiết kiệm, phù hợp ngân sách của các gia đình Việt.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm thật hoàn hảo, chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Năm 2017 nhiều sản phẩm mang thương hiệu  Capri  của Công ty CPTM XNK Khâu Thị vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017".

Với phương châm đã được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập công ty là: “Giá trị bền vững - Phục vụ tận tâm”, trong suốt những năm qua, Công ty CPTM XNK Khâu Thị không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu những dòng sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Song song với đó, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và tiếp thu, truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty để luôn cải tiến, học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn để xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Danh mục tin tức

Sản phẩm HOT

Loading...