Loading...
Loading...
Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị bếp chuẩn Châu Âu

Lịch sử hình thành

Công ty CPTM XNK Khâu Thị được thành lập vào năm 2007 và chính thức cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Capri tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu, sản phẩm đa dạng từ: bếp điện từbếp gas âmmáy hút mùilò nướnglò vi sóngmáy sấy chénmáy rửa chénbếp liên hoànsản phẩm gia dụng cao cấp cùng các linh kiện sản phẩm khác được nhập khẩu từ Châu Âu với thương hiệu độc quyền CAPRI.

Thiết bị bếp dành cho mọi nhà

Đôi nét về chúng tôi

Capri là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng đến từ Italia được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Các sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp của Capri luôn có ưu thế vượt trội là sự bền bỉ, kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng, kiểu dáng phù hợp với thói quen sử dụng của từng khách hàng. Những thiết bị của Capri được sản xuất với linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Italia, lắp ráp tại chính quốc hoặc một nước thứ ba với chi phí nhân công thấp nên giá thành sản phẩm khá tiết kiệm, phù hợp ngân sách của các gia đình Việt.

Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị bếp đa dạng mẫu mã

Thành Tựu Đạt Được

Sau 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm thật hoàn hảo, chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Năm 2017 nhiều sản phẩm mang thương hiệu Capri của Công ty CPTM XNK Khâu Thị vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017".

Capri VietNam

Các dòng sản phẩm dành cho thiết bị nhà bếp, không gian bếp, tiện nghi cho mọi nhu cầu của các bạn.

Với các dòng sản phẩm nhập khẩu, mẫu mã đa dạng nhiều tính năng: 

Không gian bếp tiện nghi

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Banner gioi thieu 2
Banner gioi thieu 4
Banner gioi thieu 4
Banner 5 gioi thieu

Thiết bị bếp sang trọng - chất lượng

Phương Châm Kinh Doanh

Với phương châm đã được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập công ty là: "Giá trị bền vững - Phục vụ tận tâm", trong suốt những năm qua, Công ty CPTM XNK Khâu Thị không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu những dòng sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Song song với đó, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và tiếp thu, truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty để luôn cải tiến, học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn để xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Lắp đặt miễn phí

Khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh

Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Tư vấn tận tình

Lắng nghe ý kiến của khách hàng

Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Chính sách bảo hành 

Nhanh chóng - Chất lượng