Loading...
Loading...
Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Tin tức nổi bật

Mừng 8/3 | Mua Bếp Tặng Nàng - Vô Vàn Quà Tặng
Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã trở thành dịp để tôn vinh và thể hiện tình yêu tới “một nửa thế giới”. Đây là ngày mà phái mạnh dành cho một nửa yêu thương những tình cảm sâu sắc cùng lòng biết ơn bằng các lời chúc hay những món quà ý nghĩa. Hưởng ứng ngày lễ này, Capri Việt Nam chào đón bằng những “cơn mưa quà tặng” đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ.
Khai Xuân Như Ý - Lì Xì Hết Ý
Nhân dịp khai xuân Qúy Mão 2023, CÔNG TY TNHH TM CAPRI xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến Qúy Đại lý, Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi mang thương hiệu Capri đến với người tiêu dùng. Khởi động chương trình đầu năm với thông điệp “Khai xuân phú quý, lì xì hết ý” khi mua với bất kì sản phẩm nào tại Capri. Qúy Đại lý và Khách hàng sẽ có cơ hội nhận lì xì với nhiều mệnh giá hấp dẫn, chi tiết như sau:
Tri ân thầy cô - Vô vàn quà tặng
  “Tặng cô một đóa hoa hồng Tặng cô thêm cả hương nồng sắc xuân Tháng ngày dạy dỗ ân cần Để bao thế hệ góp phần dựng xây Tiếng cô ngỡ chỉ mới đây Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương” Nhân dịp 20.11 này, Capri cũng xin gửi tặng đến bạn những món quà vô cùng hấp dẫn khi mua sắm tại Capri. Nhanh chân đến ngay Capri để sở hữu những món quà gửi tặng thầy, cô thân yêu của bạn cùng với những lời chúc tốt đẹp nhé!
SIÊU SALE 11.11 - Săn ngay deal hời - Quà tặng cực sốc
Một mùa lễ hội sale lớn lại diễn ra, Capri sẽ mang đến cho khách hàng một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp 11.11 lần này, những món quà đặc biệt được chuẩn bị kĩ lưỡng và tận tình sau đó được gửi đến cho khách hàng khi mọi người mua sắm tại Capri. Hãy cùng khám phá xem chương trình có gì “cháy” nhé! 

Danh mục tin tức

Loading...

Sản phẩm HOT

Loading...
Xem Tất Cả Sản Phẩm