Loading...
Loading...
Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Kích thước bếp hồng ngoại phổ biến hiện nay

Càng ngày càng có nhiều người nội trợ sử dụng bếp từ âm bởi tính tiện dụng và độ an toàn vượt trội so với bếp truyền thống. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình, khi lựa chọn, bạn nên chú ý tới kích thước sao cho phù hợp với không gian bếp, hãy tham khảo các kích thước chuẩn của các mẫu bếp từ phổ biến hiện nay tại Capri Việt Nam nhé!

Kích thước bếp từ đơn

Bếp từ đơn là loại bếp từ chỉ có duy nhất một vùng để nấu ăn. Vì vậy, bếp có thiết kế tương đối tối giản, gọn nhẹ và có kích thước nhỏ hơn so với các loại bếp từ khác. Bếp từ đơn thích hợp với nhiều kiểu không gian bếp với kích thước khác nhau.

Chiều ngang: Thường nằm trong khoảng từ 28cm đến 45cm.

Chiều dọc: Thường nằm trong khoảng từ 30cm đến 38cm. 

Chiều cao: Thường nằm trong khoảng từ 5.5cm đến 7cm. 

Kích thước của bếp từ đôi

Như tên gọi, bếp từ đôi là loại bếp được thiết kế hai vùng nấu nướng với hai bảng điều khiển riêng. Với việc sở hữu hai vùng nấu nướng riêng biệt, bếp từ đôi là giải pháp giúp người dùng có thể chế biến nhiều món ăn ngay cùng một lúc. Vì vậy, gia đình bạn có thể tiết kiệm kha khá thời gian vào bếp hàng ngày.

  • Kích thước mặt bếp: Thường nằm trong khoảng từ 28cm đến 30cm chiều ngang, 51cm đến 53cm chiều dọc và 5cm đến 7cm chiều cao. 

  • Kích thước lỗ khoét đá (đối với bếp âm): Thường nằm trong khoảng từ 27cm đến 29cm chiều ngang và 49cm đến 50cm chiều dọc.

Kích thước bếp hồng ngoại 3 vùng nấu

Bếp hồng ngoại với 3 vùng nấu là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có số lượng thành viên đông hoặc cho các quán ăn. So với bếp hồng ngoại đôi, bếp hồng ngoại 3 vùng nấu cung cấp nhiều vùng nấu hơn. Cho phép nấu nướng đa dạng và tiện lợi hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về kích thước phổ biến của bếp hồng ngoại 3 vùng nấu:

  • Kích thước mặt bếp: Thường nằm trong khoảng từ 59cm đến 60cm chiều ngang, 51cm đến 52cm chiều dọc và 5cm đến 6.7cm chiều cao. 

  • Kích thước lỗ đá: Thường có kích thước ngang 56cm và dọc 49cm. 

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước bếp hồng ngoại đôi

  • Điều quan trọng nhất khi lựa chọn bếp hồng ngoại âm là phải kiểm tra và đo trước kích thước của khu vực nấu nướng để tránh trường hợp mua bếp quá cỡ hoặc bếp quá nhỏ.
  • Xác định nhu cầu nấu nướng dựa vào tần suất ít hay thường xuyên để có thể lựa chọn được kích thước bếp và số lượng các vùng nấu.
  • Nếu gia đình bạn có sử dụng máy hút mùi thì hãy lựa chọn sản phẩm bếp từ âm có cùng kích thước để hút mùi hiệu quả trong quá trình nấu nướng.
  • Chọn bếp hồng ngoại đôi âm cần chú ý đến kích thước bề mặt bếp và kích thước của lỗ đá là khác nhau hoàn toàn. Thông thường thì kích thước của lỗ đá sẽ nhỏ hơn so với kích thước của bề nên lưu ý chọn cho phù hợp.

Cuối cùng, việc tìm hiểu về kích thước bếp từ đã giúp bạn có thông tin nhằm lựa chọn bếp từ phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Capri Việt Nam đã đưa ra những kích thước quan trọng quan trọng để đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả tối đa khi lựa chọn mua bếp điện từ. Hãy áp dụng những kiến thức trên để lựa chọn một bếp từ phù hợp với nhu cầu và không gian bếp của mình nhé!

 

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Loading...

Sản phẩm HOT

Loading...