Loading...
Loading...
Capri Viet Nam - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Tin tức nổi bật

Xu Hướng Bếp Điện Từ Inverter Năm 2023
Bếp từ Inverter là một dòng bếp từ rất phổ biến hiện nay, hầu hết các mẫu bếp từ đời mới đều được áp dụng công nghệ Inverter. Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ biết rằng các mẫu bếp có công nghệ Inverter là tốt, là hiện đại nhưng lại không hề biết nó là gì và công dụng ra sao. Vậy bếp điện từ Inverter là gì? Bếp từ Inverter loại nào tốt? Hãy cùng nhau giải đáp vấn đề này ngay sau đây cùng Capri nhé!
Cách kiểm tra những vật liệu có thể cho vào lò vi sóng
Lò vi sóng là một thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng đúng đắn để đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng của thức ăn cũng như độ bền của lò. Thiết bị bếp cao cấp Capri khuyên bạn nên thảm khảo bài viết dưới đây để biết được nên chọn vật dụng nào thích hợp với lò.
Mâm cúng giao thừa gồm những gì? Chuẩn bị mâm cúng giao thừa chuẩn nhất
Lễ cúng giao thừa hay còn gọi là Lễ Trừ tịch, được tiến hành vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới. Cúng giao thừa thường thực hiện trong nhà và ngoài trời, mâm cỗ cúng cũng khác khau. Mâm cơm cúng giao thừa sẽ khác nhau tùy theo từng phong tục của mỗi vùng miền, hãy cùng Capri Việt Nam tìm hiểu thêm mâm cơm cúng giao thừa phổ biến nhất tại 3 miền sẽ như thế nào nhé!
Cách vệ sinh máy hút mùi nhà bếp đơn giản tại nhà
Máy hút mùi nhà bếp sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám nhiều dầu mỡ cũng như bụi bẩn điều này sẽ làm giảm khả năng khử mùi và gây ra tiếng ồn rất khó chịu. Do đó, vệ sinh máy hút mùi như thế nào luôn được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Danh mục tin tức

Sản phẩm HOT

Loading...
Xem Tất Cả Sản Phẩm

Bài viết hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này